Tại sao những dòng laptop cảm ứng Asus lại được ưa chuộng sử dụng

laptop cảm ứng asus

Laptop màn hình cảm ứng là một trong những sản phẩm laptop được nhiều người ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Đây được coi là một trong những thiết kế laptop với khả năng 2 trong 1 vừa là laptop vừa là một chiếc iPad hiện đại. Một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các dòng laptop cảm ứng được mọi người đánh giá cao là  Asus. Vậy bạn có biết tại sao những dòng laptop cảm ứng Asus lại được ưa chuộng sử dụng như vậy không, cùng tìm hiểu lý do thông qua bài viết của Laptop Asus dưới đây nhé!

laptop cảm ứng asus
laptop cảm ứng asus

Tại sao những dòng laptop cảm ứng Asus lại được ưa chuộng sử dụng

Thiết kế vẻ bề ngoài sang trọng đẹp

Thiết kế bên ngoài đẹp mắt chính là một trong những ưu điểm đầu tiên của các sản phẩm laptop ASUS cảm ứng. Bởi những máy tính Asus màn hình cảm ứng sẽ được thiết kế và chăm chút cho ngoại hình vô cùng kỹ lưỡng. Với vẻ bề ngoài bạn có thể thấy những chiếc máy tính màn hình cảm ứng luôn đem đến sự sang trọng và sành điệu cho người dùng. 

Có thể nhận thấy thiết kế bên ngoài của những sản phẩm laptop cảm ứng này vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Ngoài ra công nghệ ứng dụng màn hình cảm ứng vào trong máy tính Asus là một trong những công nghệ mới là xu hướng của thế giới.

Sử dụng máy tính dễ dàng thao tác đơn giản

Một trong những ưu điểm tiếp theo của các sản phẩm laptop cảm ứng Asus đó chính là là dễ dàng thao tác. Bạn có thể thấy sự khác biệt giữa máy tính thông thường với máy tính cảm ứng đó chính là có màn hình được thiết kế cảm ứng. Điều này giúp cho bạn hay về thao tác bằng chuột hoặc bàn phím thì có thể thao tác ngay trên màn hình máy tính.

Có thể thấy việc sử dụng màn hình cảm ứng vào trong những sản phẩm laptop cảm ứng ASUS là yếu tố giúp thao tác của bạn diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn. Ngoài ra việc sử dụng một chiếc màn hình cảm ứng sẽ giúp bạn thao tác ngay cả khi bàn phím laptop hoặc con chuột không được nhạy.

laptop cảm ứng asus
laptop cảm ứng asus

Thích hợp với những công việc đồ họa, thiết kế

Một trong những ưu điểm tiếp theo của các sản phẩm laptop cảm ứng Asus đó chính là có thể vẽ ngay trên màn hình. Nếu như bạn học đồ họa hoặc thiết kế chắc chắn bạn sẽ cần đến một phần mềm vẽ riêng biệt kết nối với máy tính.

Tuy nhiên với laptop cảm ứng Asus bạn sẽ thực hiện việc thiết kế ngay trên màn hình mà không cần phải sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ. Đây được coi là một trong những ưu điểm đặc biệt khiến cho nhiều người ưa chuộng sử dụng laptop cảm ứng Asus.

Những dòng sản phẩm laptop cảm ứng Asus được nhiều người ưa chuộng

Asus Zenbook 14 Flip OLED UP5401ZA-KN101W

Sản phẩm laptop màn hình cảm ứng Asus đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Asus zenbook 14 này. Đây là một trong những dòng sản phẩm laptop được sản xuất với cấu hình cao là Intel Core i7 bộ nhớ RAM là 16 GB cùng ổ cứng là 512GB.

Đây được coi là một trong những mẫu thiết kế laptop kiểu dáng mỏng nhẹ và vô cùng sang trọng. Với cấu hình mạnh mẽ Asus zenbook 14 chính là một trong những sản phẩm tuyệt hảo dành cho những người học đồ họa. 

Sản phẩm này không chỉ được thiết kế với màn hình cảm ứng siêu nhạy mà nó còn có thích kích thước lớn với 14 inch. Không chỉ được thiết kế với khả năng siêu nhảy nó còn giúp cho màu sắc hiện hiển thị trên màn hình vô cùng nhạy bén và mới lạ. 

Sản phẩm con cung cấp đa dạng các cổng kết nối để bổ trợ cho các hoạt động làm việc trên máy tính laptop cảm ứng này. Có thể thấy với cấu hình mạnh mẽ cùng thiết kế màn hình ưu việt đã giúp cho sản phẩm trở thành một trong những những dòng máy cảm ứng được nhiều người yêu thích.

laptop cảm ứng asus
laptop cảm ứng asus

Laptop Asus R565EA-UH31T i3 Siêu Sale Giả Nhiệt Mùa Hè

Sản phẩm laptop Asus cảm ứng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là laptop Asus R565EA-UH31T i3. Là một trong những mẫu máy Asus cũ được xuất xứ từ mỹ cho đến nay vẫn được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm này tuy chỉ có cấu hình CPU là inch Core I3 nhưng có bộ nhớ RAM là 4GB và ổ cứng là 128GB.

Sản phẩm này có cấu hình thông thường nhưng nó lại là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi sự phổ biến. Đây được coi là một trong những dòng máy laptop ASUS được sử dụng phổ biến ở phân khúc giá rẻ. Tuy không có cấu hình cao nhưng những thao tác đơn giản về tin học văn phòng vẫn được  sử dụng tốt.

Sản phẩm này được thiết kế với vẻ bên ngoài vô cùng đẹp mắt được tráng nhôm sang trọng và thời thượng. Đặc biệt thiết kế màn hình của sản phẩm có kích thước là là 15,6 inch Full HD giúp quá trình làm việc trên màn hình dễ dàng. 

Xem thêm: Đánh Giá Độ Bền Máy Tính Laptop Asus

laptop cảm ứng asus
laptop cảm ứng asus

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã nêu ra những lý do tại sao những sản phẩm laptop cảm ứng Asus lại được yêu thích, để biết thêm thông tin về những sản phẩm laptop cảm ứng Asus mới trên thị trường hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *